Chia sẻ kinh nghiệm
Bạn nên rửa sạch bếp chiên nhúng sau khi chiên thức ăn mỗi ngày . sau đây là những bước cần làm khi làm sạch bếp chiên nhúng:
Bếp chiên khoai tây - thiết bị bếp đà nẵng, bếp công nghiệp đà nẵng
1- Để bảo đảm an toàn trước tiên là tắt bếp công nghiệp và rút phích điện hoặc khóa ga.
2- Để nguội dầu trong nồi chiên và rút hết dầu ra khỏi nồi chiên
3- Nhấc giỏ chiên và nồi chiên ra.
4- Loại bỏ tất cả các vụn thức ăn và chà tất cả bề mặt bằng bàn chải làm sạch.
5- Làm khô giỏ chiên và nồi chiên sau đó đưa chúng quay lại vị trí cũ.
Ngoài ra mỗi tuần nên làm sạch triệt để nồi chiên
1- Sau khi rút dầu chiên ra, sử dụng nước ấm, nước rửa chén và chất tẩy nhờn để chà.
2- Thoát nước xà phòng
3- Rửa sạch với nước và giấm để chắc chắn ko có xà bông còn sót lại .
4- Rửa sạch lại bằng nước.
Chấp hành theo các bước trên để nồi chiên được sạch sẽ và sáng bóng. (thiết bị bếp đà nẵng, bếp công nghiệp đà nẵng - Sưu tầm)
Tin liên quan
Trụ sở chính & Xưởng SX: 129 Hà Bồng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0236.3782.379 / 0236.3782.779
Email: toanthangdng@gmail.com
Warning: mysql_num_rows() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/sanpham/public_html/036.beptoanthang.vn/_CORE/mysql.class.php on line 86
Khách online: - Tổng truy cập: 0517116
Copyright © 2018 Công ty TNHH Toàn Thắng
Designed by Go On Group