Kinh nghiệm

Sử dụng bếp chiên đúng cách

Bạn nên rửa sạch bếp chiên nhúng sau khi chiên thức ăn mỗi ngày. Sau đây là những bước cần làm khi làm sạch bếp chiên nhúng:

Bếp chiên khoai tây - thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng

1- Để bảo đảm an toàn trước tiên là tắt bếp công nghiệp và rút phích điện hoặc khóa ga.
2- Để nguội dầu trong nồi chiên và rút hết dầu ra khỏi nồi chiên
3- Nhấc giỏ chiên và nồi chiên ra.
4- Loại bỏ tất cả các vụn thức ăn và chà tất cả bề mặt bằng bàn chải làm sạch.
5- Làm khô giỏ chiên và nồi chiên sau đó đưa chúng quay lại vị trí cũ.

Ngoài ra mỗi tuần nên làm sạch triệt để nồi chiên

1- Sau khi rút dầu chiên ra, sử dụng nước ấm, nước rửa chén và chất tẩy nhờn để chà.
2- Thoát nước xà phòng
3- Rửa sạch với nước và giấm để chắc chắn ko có xà bông còn sót lại .
4- Rửa sạch lại bằng nước.

Chấp hành theo các bước trên để nồi chiên được sạch sẽ và sáng bóng. (thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng - Sưu tầm)

Related news

Contact Information
TOAN THANG PRIVATE ENTERPRISE
Headquarters and Factory: 129 Ha Bong, Hoa Xuan Ward, Cam Le District, Da Nang City, Vietnam
Telephone: 0236 3 991 362 - 3 991 363
Email: toanthangdng@gmail.com

Warning: mysql_num_rows() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/sanpham/public_html/036.beptoanthang.vn/_CORE/mysql.class.php on line 86
Online: - Hints:  0494874
Copyright © 2018 Toan Thang Private Enterprise
Designed by Go On Group