Kinh nghiệm

Thiết kế nhà hàng- Vài điều lưu ý

Cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng. Bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng.

Sử dụng bếp chiên đúng cách

Bạn nên rửa sạch bếp chiên nhúng sau khi chiên thức ăn mỗi ngày . sau đây là những bước cần làm khi làm sạch bếp chiên nhúng. 1- Để bảo đảm an toàn trước tiên là tắt bếp công nghiệp và rút phích điện hoặc khóa ga. 2- Để nguội dầu trong nồi chiên và rút hết dầu ra khỏi nồi chiên 3- Nhấc giỏ chiên và nồi chiên ra. 4- Loại bỏ tất cả các vụn thức ăn và chà tất cả bề mặt bằng bàn chải làm sạch. 5- Làm khô giỏ chiên và nồi chiên sau đó đưa chúng quay lại vị trí cũ.

Hướng dẫn sử dụng bếp ga an toàn

Hiện nay nhà sản xuất đã tính toán độ an toàn bếp ga là rất cao,sản phẩm đưa ra thị trường đều có cảm ứng tự động ngắt gas, khi có sự cố rò rỉ gas trên bếp nhưng vẫn có những vụ cháy nổ đáng tiếc xảy ra.- Chỉ dùng để nấu, không được dùng để sấy khô khăn, quần áo để tránh hòng hóc. gây bùng cháy đáng tiếc. - Không được đưa các loại than đốt lên lò nấu - Không dùng tấm kim loại lớn phủ lên ngọn lửa bếp ga - Không sử dụng bếp ga ở những nơi có nguy cơ phát lửa ( gần ổ cắm, công tắc…)

Những lưu ý khi dùng lò vi sóng

Hầu hết mọi người dùng lò vi sóng để hâm nóng cà phê, làm tan bơ hoặc nổ ngô. Điều đó đúng thôi, nhưng thực tế nó còn làm được hơn thế nhiều. Và cũng có những điều bạn rất ít để ý tới. Các nguyên tắc an toàn - Đảm bảo rằng mọi dụng cụ đựng đồ ăn mà bạn cho vào lò vi sóng, dù làm bằng thuỷ tinh, sứ, hay nhựa đều thuộc diện "an toàn với lò vi sóng". - Không sử dụng hộp đựng bằng kim loại, vì vi sóng có thể bật ra gây tia lửa và hoả hoạn.

Thiết kế nhà bếp Phong thủy Nên và không nên

Nói đến phong thủy nhà bếp công nghiệp đà nẵng nhiều người coi đó là việc mê tín dị đoan. Thế nhưng, nếu chú ý kỹ sẽ thấy đây là điều rất có khoa học mà ông cha ta phải trải qua cả ngàn năm mới đúc kết được, nó thuộc về khoa học thống kê. Việc bày biện căn bếp quyết định đến sự thịnh vượng và nguồn tài lộc của gia đình.

Kinh doanh bếp nhà hàng, khách sạn và cách bài trí khu bếp

Cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chính yếu làm nên thành công của buôn bán nhà hàng, bếp công nghiệp. Bạn sẽ cần lưu tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu giữ và văn phòng. Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% ko gian cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và địa điểm phụ cận. không gian còn lại thuộc về kho và văn phòng.

Contact Information
TOAN THANG PRIVATE ENTERPRISE
Headquarters and Factory: 129 Ha Bong, Hoa Xuan Ward, Cam Le District, Da Nang City, Vietnam
Telephone: 0236 3 991 362 - 3 991 363
Email: toanthangdng@gmail.com

Warning: mysql_num_rows() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/sanpham/public_html/036.beptoanthang.vn/_CORE/mysql.class.php on line 86
Online: - Hints:  0463365
Copyright © 2018 Toan Thang Private Enterprise
Designed by Go On Group