Tin tức & Sự kiện

Các thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong hệ thống bếp nhà hàng

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các món ngon, và thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng chính là điều chúng tôi lưu tâm để chế biến ra những món ăn tuyệt trần .

Các thiết bị bao gồm :

1- thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng: thiết bị bếp á, thiết bị bếp âu, lò nướng, giữ nóng đồ ăn, tủ cơm, bếp điện từ...

2- thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng: bếp hầm, thiết bị rán nhúng, thiết bị bảo quản lạnh, máy thái thịt, máy xay thịt...

3- Thiết bị inox: Bàn ra đồ inox, bàn sơ chế inox, bàn chậu inox, giá kệ inox, thông gió inox, xe chuyên chở inox...

4- Thiết bị làm bánh : máy trộn bột, lò nướng bánh ...

Với kinh nghiệm cung cấp các thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng trong nhiều năm. Các sản phẩm của chúng tôi được công nhận như một thương hiệu đại diện cho chất lượng, an toàn, độ bền, hiệu quả và chuyên nghiệp về chuyên môn.

Thiết bị bếp nhà hàng

thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng

thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng của chúng tôi được thi công để giúp bạn đối phó với các vấn đề kép bằng cách cung ứng các mặt hàng được thuận tiện để duy trì, yêu cầu đào tạo tối thiểu và tăng hiệu suất chế biến món ăn của nhà hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng cho nhà hàng gồm có tất các thiết bị thiết bị bếp công nghiệp .

Thiết kế nhỏ gọn được nhận định cao cho phép các đầu bếp để lắp đặt các dòng sản phẩm hoàn mỹ của thiết bị nhà bếp công nghiệp hoặc tạo ra một bộ đầy đủ để bổ sung cho bất cứ phong cách nấu nướng cá nhân theo đầu bếp.

Chất lượng ổn định lâu bền, thiết bị bếp đà nẵngbếp công nghiệp đà nẵng của chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách.

Tin liên quan

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH SX TM & KỸ THUẬT TOÀN THẮNG
Trụ sở chính & Xưởng SX: 129 Hà Bồng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0236.3782.379 / 0236.3782.779
Email: toanthangdng@gmail.com

Warning: mysql_num_rows() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/sanpham/public_html/036.beptoanthang.vn/_CORE/mysql.class.php on line 86
Khách online: - Tổng truy cập:  0470065
Copyright © 2018 Công ty TNHH Toàn Thắng
Designed by Go On Group